Archives for March, 2016

สาวเกาหลี

Hyunseo Park คุณครูสวยจากเกาหลี หุ่นดี เป๊ะเว่อร์!!

                        Hyunseo Park คุณครูสวยจากเกาหลี หุ่นดี เป๊ะเว่อร์!! นักเรียนเต็มห้องทุกวัน
Continue Reading
สาวไทย

“เบียร์ เดอะวอยซ์” เปิดซิงถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก

หากพูดถึงนักร้องสาวเสียงใส "เบียร์ เดอะวอยซ์" หรือ "เบียร์ ภัสรนันท์" เจ้าของฉายา Angel Voice จากเวที The Voice Thailand เชื่อว่าหนุ่ม ๆ คงนึกถึงสาวหน้าใสสุดแบ๊ว ยิ้มหวาน อารมณ์ดี และด้วยความน่ารักสดใส ทำให้หลายคนยกให้ เบียร์ เดอะวอยซ์ เป็นเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ล่าสุดขอทิ้งไมค์ชั่วคราว ผันตัวมาเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่ ถ่ายแบบชุดบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ ผิวขาวๆ เนียนๆ ขึ้นปก mars…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะเหลาเหลียง

  เกาะเหลาเหลียง ตั้งอยู่ในตำบลเกาะสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง มีความโดดเด่นตรงที่มีภูเขาหินปูนสูงสง่าสวยงามอยู่บนเกาะ พร้อมทั้งหาดทรายยังขาว เนียนนุ่มราวกับผงแป้ง น้ำทะเลเป็นสีฟ้าใส มองเห็นฝูงปลามากมายได้จากฝั่ง ใต้ทะเลโดยรอบยังมีแนวปะการัง ทั้งปะการังอ่อน และปะการังแข็งที่สวยงาม และยังมีปลาทะเลหลากหลายชนิด เรียกได้ว่าที่นี่คือสวรรค์สำหรับนักดำน้ำเลยทีเดียว การเดินทาง : นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นเรือโดยสารได้ที่บริเวณท่าเรือหาดสำราญ อำเภอหาดสำราญ จังหวัดตรัง ซึ่งสามารถบรรจุคนได้ประมาณ 15 คน ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือถึงเกาะเหลาเหลียงประมาณ 45 นาที โดยเรือจะออกจากท่าเรือหาดสำราญเวลาประมาณ น. และออกจากท่าเรือเกาะเหลาเหลียงเวลาประมาณ น.…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะพยาม

เกาะพยาม   หากคุณต้องการไปพักผ่อนบนเกาะที่เงียบสงบสักแห่ง ต้องไม่พลาดการไปเยือน เกาะพยามจังหวัดระนอง ซึ่งที่นี่มีหาดทรายที่สะอาดตา มีความเป็นส่วนตัว ชาวบ้านยังคงใช้ชีวิตกันอย่างเรียบง่าย มีชุมชนชาวมอแกนดั้งเดิมตั้งอยู่ เราจึงได้เห็นชาวบ้านออกไปจับปลาด้วยเครื่องมือจับปลาแบบพื้นบ้าน บนเกาะพยามมีพื้นที่กว้างพอสมควร จึงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ วัดเกาะพยาม, อ่าวหินขาว, ศาลพ่อตา หินขาว, อ่าวไม้ไผ่, อ่าวกวางปีบ, แหลมหิน, อ่าวมุก, อ่าวใหญ่, อ่าวเขาควาย, เขาทะลุ เป็นต้น สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเยือนเกาะพยาม ก็คือการชมปรากฏการณ์สันทรายเชื่อมระหว่างเกาะขามและเกาะพยาม ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะพยามนั่นเอง การเดินทาง : นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นเรือโดยสารได้ที่ท่าเรือปากน้ำ…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดสตูล ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองสตูลประมาณ 80 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากเกาะอาดังเพียงแค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น เกาะหลีเป๊ะเป็นเพียงเกาะเล็ก ๆ ซึ่งสามารถเดินถึงกันได้เพียงไม่กี่นาที แต่บนเกาะก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีถนนคนเดินที่เชื่อมต่อระหว่างหาดพัทยาและหาดชาวเล รวมทั้งมีรีสอร์ท โรงเรียน สถานพยาบาล และสถานีตำรวจด้วย ภายในเกาะมีหาดทรายขาว ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ใส สามารถมองเห็นปะการังและสัตว์ทะเลใต้น้ำได้ตั้งแต่ริมชายหาด พร้อมทั้งยังมีหมู่บ้านชาวเล (ชนเผ่าอูรักลาโว้ย) ซึ่งเป็นคนท้องถิ่นที่อาศัยอยู่บนเกาะมาอย่างยาวนานให้ได้เที่ยวชม นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเช่าเรือไปเที่ยวยังเกาะใกล้เคียงอื่น ๆ ได้ อาทิ เกาะรอกลอย, เกาะหินงาม,…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะอาดัง-ราวี

เกาะอาดัง-ราวี   เกาะอาดัง-ราวี เป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา ซึ่งอยู่ห่างจากเกาะตะรุเตาประมาณ 40 กิโลเมตร มีเนื้อที่เกาะประมาณ 30 กิโลเมตร รายล้อมไปด้วยเกาะเล็ก เกาะน้อยมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือเกาะหลีเป๊ะ บนเกาะอาดังมีภูเขาสูงใหญ่ ซึ่งมีเส้นทางที่จะขึ้นไปยังผาชะโด อันเป็นจุดชมวิวที่สวยงามของทะเลในแถบนี้ สามารถมองเห็นเกาะหลีเป๊ะได้ทั้งเกาะอย่างชัดเจน รวมทั้งเกาะอื่น ๆ ที่อยู่รอบ ๆ นอกจากนี้เกาะอาดังยังมีบ้านพักและลานกางเต็นท์ไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ส่วนเกาะราวี เป็นเกาะที่อยู่ด้านหลังของเกาะอาดัง ความโดดเด่นของที่นี่คือหาดทรายขาว เนื้อเนียนนุ่มละเอียด เรือนำเที่ยวมักจะพานักท่องเที่ยวมาแวะพักผ่อนและทานอาหารกลางวันที่นี่ การเดินทาง : นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นเรือโดยสารของเอกชนได้ที่บริเวณท่าเรือปากบารา…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะตะรุเตา

เกาะตะรุเตา   เกาะตะรุเตา เป็นเกาะที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ด้วยอดีตนั้นเกาะแห่งนี้เป็นที่ตั้งของทัณฑสถานและเป็นนิคมฝึกอาชีพของนักโทษเด็ดขาดและนักโทษผู้มีสันดานเป็นผู้ร้าย เมื่อเกิดการขาดแคลนอาหารและเสบียงต่าง ๆ ผู้คุมนักโทษจึงได้ทำตัวเป็นโจรสลัดเข้าปล้นสะดมเรือบรรทุกสินค้าชาวไทยและต่างประเทศที่แล่นผ่านไปมา จนมีการปราบอย่างจริงจัง และยกเลิกนิคมฝึกอาชีพตะรุเตา ต่อมาได้จัดตั้งให้เป็นที่ทำการอุทยานแห่งชาติตะรุเตา บนเกาะแห่งนี้มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ  ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ สถานที่กักขังนักโทษ, อ่าวพันเตมะละกา, ถ้ำจระเข้, หน้าผาโต๊ะบู, น้ำตกโจรสลัด เป็นต้น บนเกาะตะรุเตามีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง การเดินทาง : นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นเรือโดยสารเอกชนได้ที่ท่าเรือปากบารา อำเภอละงู จังหวัดสตูล โดยจะมีเรือออกจากท่าเรือปากบารา *เวลาประมาณ…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะบุโหลน

เกาะบุโหลน เกาะบุโหลน เป็นเกาะหนึ่งในหมู่เกาะของอุทยานแห่งชาติเภตรา จังหวัดสตูล ห่างจากท่าเรือปากบารา อำเภอละงู จังหวัดสตูล ประมาณ 22 กิโลเมตร ลักษณะของเกาะบุโหลนเป็นเกาะเล็ก ๆ มีหาดทรายขาวสะอาด เนียนนุ่ม น้ำทะเลใสแจ๋ว สามารถว่ายน้ำชมปะการังได้ตั้งแต่บริเวณริมชายหาด บนเกาะบางช่วงจะมีแนวต้นสนร่มรื่นสีเขียว ตัดกับหาดทรายสีขาวและท้องทะเลสีฟ้าอย่างงดงาม เกาะบุโหลนยังคงมีชาวบ้านดั้งเดิมอาศัยอยู่ นักท่องเที่ยวจึงจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวเลอีกด้วย การเดินทาง : นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นเรือได้ที่ท่าเรือปากบารา อำเภอละงู จังหวัดสตูล มีเรือออกทุกวัน  
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะไหง

    เกาะไหง ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ซึ่งอยู่ระหว่างรอยต่อของทะเลจังหวัดกระบี่และจังหวัดตรัง เป็นเกาะขนาดเล็ก มีความสวยงามมาก ๆ ด้วยหาดทรายรอบ ๆ เกาะไหงนั้นจะขาวสะอาด เนียนละเอียด น้ำทะเลจะเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ใส สามารถมองเห็นฝูงปลาว่ายวนไปมาได้อย่างชัดเจน รอบ ๆ ยังมีแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งมีทั้งปะการังแข็งและปะการังอ่อนที่มีสีสันสวยงามมากมาย บรรยากาศบนเกาะไหงจะเงียบสงบ จึงทำให้นักท่องเที่ยวที่ชอบความเป็นส่วนตัวมักจะมานอนเล่นพักผ่อนบนหาดทรายบนเกาะไหง การเดินทาง : แนะนำให้เดินทางจากทางจังหวัดตรัง เพราะจะมีระยะทางที่ใกล้มากกว่าจังหวัดกระบี่ โดยนักท่องเที่ยวสามารถขึ้นเรือได้ที่บริเวณท่าเรือปากเมง จังหวัดตรัง ซึ่งมีทั้งเรือหางยาวและเรือสปีดโบ๊ทให้บริการ
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะลันตา

เกาะลันตา เกาะลันตา เป็นเกาะขนาดใหญ่ มีฐานะเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดกระบี่ ลักษณะรูปร่างเรียวยาว มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 472 กิโลเมตร ประกอบด้วยเกาะลันตาใหญ่และเกาะลันตาน้อย โดยแหล่งท่องเที่ยวเกือบทั้งหมดจะตั้งอยู่บนเกาะลันตาใหญ่ สิ่งที่โดดเด่นของเกาะแห่งนี้ก็คือทางด้านทิศตะวันตกจะมีหาดทรายที่เรียงรายกันมากกว่า 10 หาด ซึ่งมีทั้งหาดหินและหาดทราย แต่ละหาดก็มีความสวยงามแตกต่างกันออกไป พร้อมทั้งยังมีที่พักมากมายให้เลือกพักตามความชอบใจ นอกจากนี้ทางฝั่งตะวันออกยังมีชุมชนเก่าแก่ คือ "ชุมชนบ้านศรีรายา" ซึ่งชาวบ้านยังคงใช้ชีวิตกันอย่างเรียบง่าย ทำอาชีพประมงเป็นหลัก ภายในชุมชนมีโฮมสเตย์ของชาวบ้านเปิดให้บริการ ใครอยากสัมผัสวิถีชีวิตและความเงียบสงบต้องไม่พลาดการมาเที่ยวทางฝั่งนี้ การเดินทาง : นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นเรือแพขนานยนต์ได้ที่ท่าเรือบ้านหัวหิน จังหวัดกระบี่ มีเรือให้บริการข้ามไปเกาะลันตาทุกวัน
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะห้อง

เกาะห้อง เกาะห้อง เป็นเกาะหินปูนขนาดใหญ่ ตั้งอยู่กลางทะเลกระบี่ มีรูปร่างของเกาะที่เว้าแหว่งแปลกตา ทำให้เกาะห้องมีทั้งหาดทรายและป่าชายเลน พร้อมทั้งยังมีทัศนียภาพของภูเขาที่สวยงาม เอกลักษณ์ของเกาะห้องก็คือหาดทรายรูปพระจันทร์เสี้ยว ให้ความรู้สึกว่าเป็นหาดทรายส่วนตัว บริเวณชายหาดมีทรายขาวสะอาด พร้อมกับฝูงปลามากมาย นักท่องเที่ยวจึงนิยมที่จะมาเล่นน้ำและนอนเล่นพักผ่อนบริเวณชายหาด การเดินทาง : นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือเหมาลำได้ที่บริเวณอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่, ท่าเรือแหลมสัก และท่าเรือควนโอ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ โดยค่าเช่าเหมาเรือเป็นวันจะอยู่ที่วันละประมาณ 2,500-3,500 บาท* สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกระบี่ โทรศัพท์ 0 7562 2163,…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

เกาะรอก

เกาะรอก   เกาะรอก เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา ประกอบไปด้วย เกาะรอกนอกและเกาะรอกใน ความสวยงามของเกาะรอกอยู่ตรงที่หาดทรายจะขาวมาก มีเนื้อเบาบางเนียนละเอียด น้ำทะเลโดยรอบยังคงใสสะอาด มีปลาและสัตว์ทะเลหลากหลายชนิด พร้อมทั้งแนวปะการังที่สวยงาม บรรยากาศบนเกาะเงียบสงบ ที่นี่จึงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง การเดินทาง : ปัจจุบันยังไม่มีเรือโดยสารให้บริการ นักท่องเที่ยวจำเป็นต้องเช่าเรือเหมาลำไปยังเกาะรอก โดยจะมี 2 จุด ที่สามารถเช่าเรือไปเกาะรอกได้สะดวก คือจากท่าเรือปากเมง อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง และจากเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกระบี่…
Continue Reading