Archives for April, 2016

ร้านอาหาร

ครัวพวงพยอม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ครัวพวงพยอม เกาะล้าน   ครัวพวงพยอม เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารห้ามพลาดของเกาะล้าน เพราะสามารถชมบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบของท้องทะเลบนเกาะล้านได้อย่างเต็มตา ยามเย็นจะได้มองวิวของท้องทะเลที่ค่อย ๆ หายไปกับความมืดที่เข้ามาแทนที่ แต่ก็จะได้เห็นแสงไฟระยิบระยับจากทางฝั่งพัทยาที่สวยงามไม่แพ้กัน ส่วนอาหารที่นี่ให้บริการหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นแกงส้มปลาไข่เรียวเซียว, ปลากะพงสองใจ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ทอดกระเทียม, ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ปูนึ่ง เป็นต้น   เวลาเปิด-ปิด : น. โทรศัพท์ : 08 1377 0874 เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก :…
Continue Reading
ร้านอาหาร

ห้องอาหารลารีน่า รีสอร์ท

  ภาพจาก ภาพจาก เฟซบุ๊ก Lareenaresot Pattaya Koh Lan หากมาลงเรือที่เกาะล้านที่ท่าเรือหน้าบ้าน เราจะมองเห็นร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอย่างโดดเด่นอยู่บนน้ำทะเลสีฟ้าสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ สามารถมองเห็นท้องทะเลกว้างใหญ่ได้อย่างสบายตา ยามค่ำคืนจะเห็นแสงสีจากฝั่งพัทยาส่องแสงสว่างไสวสวยงาม มีลมเย็น ๆ พัดตลอดเวลา ที่นี่ให้บริการทั้งอาหารไทยและต่างชาติ ที่เลิศรสที่สุดก็คือเมนูอาหารทะเล เพราะสดใหม่ ปรุงด้วยวัตถุดิบแบบพรีเมียม จึงทำให้อาหารมีรสชาติที่อร่อยเป็นเอกลักษณ์ และสำหรับใครที่ต้องการที่เงียบ ๆ นั่งดื่มชิล ๆ เราก็ขอแนะนำที่นี่ค่ะ เวลาเปิด-ปิด : น.   …
Continue Reading
ร้านอาหาร

โซล สวีท (Soul Sweet)

  ภาพจาก เฟซบุ๊ก Soul sweet ' Koh Larn   ภาพจาก เฟซบุ๊ก Soul sweet ' Koh Larn   ภาพจาก เฟซบุ๊ก Soul sweet ' Koh Larn ถึงแม้จะติดเกาะแต่ก็ยังได้กินเค้กอร่อย ๆ เพราะที่นี่เป็นดั่งสวรรค์ของคนรักของหวาน ที่คนเกาะล้านต่างรู้จักกันดี เพราะรสชาติเค้กที่นี่จะอร่อยลงตัวเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง มีมาเสิร์ฟสดใหม่ทุกวัน…
Continue Reading
ร้านอาหาร

พอส รีสอร์ท แอนด์ บาร์ (Pause Resort & Bar)

  ภาพจาก เฟซบุ๊ก PAUSE RESORT (Koh Larn)   ภาพจาก เฟซบุ๊ก PAUSE RESORT (Koh Larn) นอกจากที่นี่จะมีที่พักสุดเก๋ไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้ว ก็ยังมีบาร์สุดชิลให้ได้นั่งเล่น นั่งพักผ่อนกับเพื่อน ๆ อีกด้วย โดยตัวบาร์ออกแบบให้เป็นหลังคาสูงโปร่ง ตกแต่งเรียบง่าย ใช้สีดั้งเดิมของวัสดุ เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติและมีบรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลาย ยามค่ำคืนจะมีเสียงเพลงเบา ๆ ขับกล่อม บางครั้งจะมีนักดนตรีมาเล่นสด สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้มาเยือน…
Continue Reading
ร้านอาหาร

มา-หา-รัก คาเฟ่ (Maharak Cafe)

  ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maharak Cafe ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maharak Cafe คาเฟ่สุดชิคเล็ก ๆ ริมทะเลในเกาะล้าน ไม่ว่าใครได้เดินเข้ามาสัมผัสเป็นต้องหลงรักทุกราย นอกจากที่นี่จะเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นและเครื่องดื่มสุดเย็นฉ่ำมากมายแล้ว ยังมีการจัดตกแต่งร้านอย่างน่ารัก โดนใจวัยฮิปไปเต็ม ๆ มีการจัดพื้นที่ให้มี 2 โซน คือโซนนั่งในร้านและโซนด้านนอก ซึ่งโซนด้านนอกร้านจะจัดโต๊ะเป็นแบบนั่งพื้น สามารถนั่งรับลมเย็น ๆ ชิล ๆ ริมทะเลได้อย่างดี ยามเย็นวิวทิวทัศน์จะสวยงาม และบรรยากาศจะโรแมนติกมาก ๆ…
Continue Reading
ร้านอาหาร

ซาลาเปาเตาถ่าน หัวหิน เนื้อแป้งนุ่ม ๆ หอมกรุ่น อุ่น ๆ จากเตา

          ซาลาเปาเตาถ่าน หัวหิน เนื้อแป้งนุ่ม ๆ หอมกรุ่น อุ่น ๆ จากเตา ซาลาเปาเตาถ่าน ของกินสุดอร่อยแห่งหัวหิน ไปเที่ยวชายหาดสุดเงียบสงบ เสพเสน่ห์เมืองตากอากาศสุดชิคเรียบร้อยแล้วต้องไม่พลาดของกินในหัวหิน หัวหิน เมืองตากอากาศริมทะเลสุดฮอตฮิตตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ที่ยังคงมีเสน่ห์ไม่เสื่อมคลาย โดยเฉพาะตอนนี้ที่ไม่ได้มีดีแค่ชายทะเลสุดเงียบสงบเท่านั้น แต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและหลากหลายแบบให้ได้ไปพักผ่อนหย่อนใจกันอีกด้วย และแน่นอนว่าเรื่องของกินนั้น หัวหินก็มีของอร่อย ๆ ให้ได้เลือกทานกันอย่างจุใจเลยทีเดียว วันนี้เราจะตาม คุณ UncleJack ไปรู้จักกับของกินสุดอร่อยระดับตำนานของหัวหินอีกหนึ่งอย่าง นั่นก็คือซาลาเปาเตาถ่านป้าม่วย ซอยหัวหิน 70 ที่ยังใช้วิธีการทำตามสูตรโบราณ…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

Jungle Water Park ปทุมธานี สวนน้ํา EDM แห่งใหม่

Jungle Water Park ปทุมธานี ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jungle Water Park สวนน้ำจังเกิลวอเตอร์ปาร์ค           พบกับความสนุกและความมันส์ครั้งใหม่กับสวนน้ำ "จังเกิลวอเตอร์ปาร์ค" (Jungle Water Park) สวนน้ำแนว EDM แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดปทุมธานี มาแล้วสวนน้ำแห่งใหม่ "จังเกิลวอเตอร์ปาร์ค" (Jungle Water Park) สวนน้ำแนว EDM แห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดปทุมธานี เตรียมพบกับความมันส์และความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ ต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังมาถึงนี้ รับรองว่าดับความร้อนได้ทุกองศา…
Continue Reading

Udon Water World หยุดความสนุกไว้ที่สวนน้ำในอุดรธานี

    สวนน้ำอุดรวอเตอร์เวิลด์ (Udon Water World) ชวนสัมผัสความสนุกสุดเย็นฉ่ำในสวนน้ำเมืองอุดรธานี ที่อัดแน่นด้วยเครื่องเล่นอย่างสนุกสนานพร้อมครอบครัว เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรแห่งความสุขแห่งใหม่ของชาวอุดรธานี ที่สุดแห่งความมันส์ของภาคอีสานเลยก็ว่าได้สำหรับ อุดรวอเตอร์เวิลด์ (Udon Water World) สวนน้ำที่จะทำให้ทุกคนสนุกสนานแบบเย็นฉ่ำไปกับสวนน้ำขนาดใหญ่ในภาคอีสาน พร้อมด้วยเครื่องเล่นนานาชนิด ที่รองรับความสนุกแบบเต็มพิกัดเลยก็ว่าได้   ภายใน "สวนน้ำอุดรวอเตอร์เวิลด์" เน้นการเปิดเป็นพื้นที่นั่งชิลหรือจะสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิดในบรรยากาศบึงน้ำใหญ่ กับสวนน้ำสนุกลอยน้ำ อาทิ เครื่องเล่นเป่าลมขนาดใหญ่มีที่หลายฐานให้ลงเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, บานาน่าโบ้ท, เจ็ทสกี, เวคบอร์ด, กล้วยบิน, ฟลายบอร์ด, โซฟา หรือโดนัท…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

สวนน้ำดรีมเมอร์ วอเตอร์พาร์ค แลนด์มาร์กใหม่เมืองสระแก้ว

   สวนน้ำดรีมเมอร์ วอเตอร์พาร์ค แลนด์มาร์กใหม่เมืองสระแก้ว         สวนน้ำดรีมเมอร์ สระแก้ว เปิดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าไปสัมผัสความเย็นฉ่ำกันเต็มรูปแบบ พร้อมมุ่งเป็นแลนด์มาร์กใหม่ในจังหวัดสระแก้วเพื่อตอบรับ AEC เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเล่นน้ำแบบสนุก ๆ อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ ดรีมเมอร์ วอเตอร์พาร์ค (Dreamer Water Park) สวนน้ำแห่งใหม่ล่าสุดในจังหวัดสระแก้ว ที่พร้อมไปด้วยเครื่องเล่นสุดสนุก ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มแบบครบวงจร งานดีและเย็นแบบนี้ตามไปปักหมุดไว้แล้วตามไปฟินกันถึงที่เลยค่ะ ภาพจาก ภาพจาก ภาพจาก ภาพจาก ภาพจาก   …
Continue Reading
ท่องเที่ยว

มาแล้ว Boxtel โรงแรมรายชั่วโมงแห่งแรกในสนามบินสุวรรณภูมิ

         Boxtel โรงแรมที่มีแนวคิดสุดเก๋ เปิดให้บริการเป็นรายชั่วโมงแห่งแรกและแห่งเดียวในสนามบินสุวรรณภูมิ จะต้องรอต่อเครื่องนานแค่ไหน คราวนี้ก็ไม่หวั่น           เคยไหมคะ...ที่ต้องไปนั่งรอ นอนรอเวลาเครื่องบินออกนาน ๆ ที่สนามบิน บางคนก็มารอเครื่องเพื่อต่อเครื่องบินไปยังเมืองอื่น ๆ บางคนก็หนีรถติดจากในเมืองหลวงมาก่อนเวลาที่เครื่องจะออกหลาย ๆ ชั่วโมง แล้วก็ต้องมานั่งแกร่วกันอยู่ที่สนามบิน ง่วงก็ง่วง เหนื่อยก็เหนื่อย ถ้ามีหมอนกับเตียงนอนนุ่ม ๆ ให้ได้นอนฝันหวานสักหน่อยก็คงจะดี และความฝันนี้ก็เป็นจริงแล้วที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพราะ Boxtelโรงแรมที่มีแนวคิดเก๋ไก๋ ได้มาเปิดตัวที่นี่แล้ว ภาพจาก ภาพจาก           Boxtel…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

สวนน้ำบางแสน สวนน้ำในร่ม-กลางแจ้ง พื้นที่สุดสนุกทุกครอบครัว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนน้ำบางแสน สวนน้ำบางแสน สวนน้ำในร่มและกลางแจ้ง พื้นที่คลายร้อนแห่งใหม่ล่าสุดจากบางแสนจังหวัดชลบุรี สำหรับทุกเพศทุกวัย เย็นฉ่ำใจแบบไม่จำกัดเวลาชุ่มฉ่ำ เย็นสบาย สนุกทั้งครอบครัว ตอบโจทย์ความสนุกท้าทายและไม่อันตรายอีกด้วย ถึงแดดจะแรงและความร้อนจะแผ่ซ่านแค่ไหนเราก็ไม่กลัว เพราะตอนนี้เรามีสวนน้ำในร่มสถานที่ดับร้อนแห่งใหม่ล่าสุดส่งตรงจากบางแสน แดนสวรรค์เลยก็ว่าได้สำหรับ "สวนน้ำบางแสน" ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานก็เรียกความร้อนแรงจนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับครอบครัวไปแล้ว วันนี้เราเลยไม่รอช้าพาเพื่อน ๆ ไปสำรวจทุกตรอก ซอก ซอยของ "สวนน้ำบางแสน" แห่งนี้ว่าจะมีจุดเล่นน้ำที่น่าสนใจจุดไหนกันบ้าง...ขอบอกว่างานนี้สาวกสวนน้ำห้ามพลาด !! ด้วยประการทั้งปวงค่ะ ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนน้ำบางแสน สวนน้ำบางแสน แบ่งพื้นที่คลายร้อนออกเป็น…
Continue Reading