Archives for May, 2016

สาวไทย

เก๋ กันยกร ส่งท้ายซัมเมอร์ นุ่งบิกีนี่อวดหุ่นเป๊ะเร้าใจชายริมสระ! แถมหนองโพเกรดพรีเมี่ยม!! เด็ดจริงเธอคนนี้!

เป็นสาวสวยและรวยมากจริงๆ สำหรับ "เก๋ กันยกร" หรือ "เก๋ เลเดอร์เรอร์" ซึ่งเจ้าตัวขึ้นชื่อเรื่องความสวยเซ็กซี่อยู่แล้ว โพสต์รูปออกมาแต่ละเซต บอกเลยทำเอาหนุ่มๆ ใจเต้นกันโครมคราม ก็เล่นสวยขาวโบ๊ะ หุ่นเป๊ะอกตู้ม ตรงสเป็คหุ่นสาวในฝันของชายหลายๆคนจะมีหนุ่มๆคนไหนไม่ชอบบ้าง ล่าสุดกลับมากับเซตบิกีนีสุดแซ่บริมสระ โดยมีน้องชายสุดหล่อเป็นตากล้องให้ งานนี้เรียกว่าส่งท้ายซัมเมอร์แบบร้อนฉ่าเลยทีเดียว จะมัวรอช้าอะไรอยู่ไปชมภาพสวยๆของสาวเก๋กันเลยดีกว่า  ... บอกเลยว่าเธอคนนี้เด็ดจริงๆ!!              
Continue Reading
สาวไทย

เฟื่องฟ้า สาว Playboy ที่มีข่าวแอบปลื้ม โตโน่ ภาคิน แซ่บซี๊ดเรียกกำเดาไหลพรากมาก

กลายเป็นหนุ่มโสดเนื้อหอมไปแล้วสำหรับ "โตโน่ ภาคิณ" หลังเลิกรากับอดีตแฟนสาวคนสวย "แตงโม ภัทรธิดา" ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวๆไม่เว้นว่างเลย ล่าสุดมีข่าวว่าสาวฮอตนางแบบจาก Play boy "เฟื่องฟ้า" แอบปลื้ม จนกลายเป็นที่จับตามองว่าจะกิ๊กกั๊กอะไรกันหรือเปล่า ซึ่งหนุ่มโตโน่ ก็ออกมาบอกแล้วว่าไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน เพราะสาวเฟื่องฟ้า คือแฟนเก่าของเพื่อนตัวเอง! โอ้โหห ! ไม่เสียดายเบาๆบ้างหรอหนุ่มโตโน่ เพราะสาวเฟื่องฟ้านี่เค้าเด็ดแซ่บไม่แพ้ใครเลยนะเนี้ยยยย ไม่เชื่อไปดูสิ..                
Continue Reading
สาวไทย

กระต่าย Maxim เซย์กู๊ดไนท์&กู๊ดมอนิ่งด้วยชุดแบบนี้! จงใจปลุกให้ตื่นชัดๆ!

เป็นอีกสาวที่ขึ้นเชื่อเรื่องความเซ็กซี่ สำหรับ "กระต่าย ทรรศิกา"  หรือที่รู้จักกันในนาม "กระต่าย maxim" ที่ล่าสุดเรียกซี๊ดสนั่นไอจี หลังโพสต์ภาพบอกกู๊ดไนท์และกู๊ดมอนิ่งยามเช้า ซึ่งจะดูปกติทั่วไปมาก หากภาพที่สาวกระต่ายโพสต์ลงไม่ชวนปลุกใจชายไทยขนาดนี้ !!  ..เจอแบบนี้เข้าไปกว่าจะข่มตาหลับคงจะอีกหลายนาที! หรือถ้ามาเห็นตอนเช้า จากงัวเงียๆ อาจมีสะดุ้งผึง! งานนี้หนุ่มๆว่าไง ...                  
Continue Reading
สาวลาว

เน็ตไอดอลเวียดนาม เซ็กซี่ขยี้ใจ หุ่นเป๊ะ เด็ดโคตรๆ!

"สาวเวียดนาม" สมัยนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สวยเป๊ะขึ้นทุกวันไม่แพ้สาวไทยเลยทีเดียว ล่าสุดบนโลกออนไลน์เวียดนามมีการแชร์ภาพเน็ตไอดอลสาวคนสวย "Hoang Anh" ที่มาพร้อมความสวยเป๊ะ ขาวโบ๊ะ อกตู้ม โดนสเป็คหนุ่มๆหลายๆคน ไม่แปลกใจที่ตอนนี้จะขึ้นแท่นกลายเป็นเน็ตไอดอลเวียดนามไปแล้ว จะสวยโดนใจขนาดไหน เรามีภาพมาให้ชมกันด้วย                                  …
Continue Reading
เน็ตไอดอล

“น้องมิ้งค์” สาวมัธยม นมมหาลัย จบ ม.6 แล้ว

                          คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ "น้องมิ้งค์" เด็กมัธยม นมมหาลัย ตัวจริงเสียงจริง! ฮอตไม่แพ้สาวๆคนอื่นในโซเชียลเช่นกันสำหรับสาวน้อยคนนี้ ด้วยความที่ทั้งน่ารัก ผิวขาวใสปิ๊งๆ และที่สำคัญหุ่นแซ่บมากจริงๆ ทำเอาหนุ่มๆนี่ปลื้มกันเป็นแถว อยากเลิกเหล้าแล้วหันมาดื่มนมแทนกันเป็นแถว!! ล่าสุดน้องมิ้งค์เรียนจบชั้น ม.6 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมกำลังจะมาต่อมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯอีกด้วย งานนี้หนุ่มๆหลายคนมีฟินแตก…
Continue Reading