Archives for October, 2017

ท่องเที่ยว

4 สิ่งจำเป็น สำหรับการเตรียมตัวก่อนไปเที่ยวทะเล เพื่อวันพักผ่อนที่แสนสบาย

แม้ว่าช่วงนี้กำลังจะเข้าสู่หน้าหนาว แต่ทะเลบ้านเรานั้นก็ยังได้รับความนิยมในด้านการท่องเที่ยวตลอดทั้งปีครับ โดยเฉพาะภาคใต้นั้น สาเหตุก็เพราะทะเลบ้านเราไม่มีได้รับอิทธิพลจากความหนาวเย็นเหมือนภาคอื่นๆ ทางตอนบน ดังนั้นจึงมักจะมีนักท่องเที่ยวจากที่ต่างๆ แวะเวียนกันไปพักผ่อนอยู่ตลอดทั้งปี (ที่ต้องระวังก็แค่มรสุม) และวันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเตรียมตัวก่อนไปเที่ยวทะเลกันครับ ว่าเราควรเตรียมตัวอย่างไร เพื่อจะไม่ให้วันท่องเที่ยวของเราต้องฉุกละหุก 1. เสื้อผ้า อันดับแรกเลยที่สำคัญเราต้องเตรียมเสื้อผ้าไปครับ โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำหากต้องการเน้นที่กิจกรรมในทะเล เช่นลงเล่นน้ำ ดำน้ำ หรือนอนอาบแดดตามหาดทราย ซึ่งต้องใช้ชุดที่เหมาะสมกับสภาพสิ่งแวดล้อม ทะเลบ้านเรานั้นเป็นทะเลที่มีอากาศร้อน ดังนั้นชุดที่เตรียมไปควรเป็นชุดที่ใส่สบาย และไม่ฟิตจนเกินไปนัก แต่ก็อย่าให้ล่อแหลมมากนักนะครับ สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย 2. ครีมกันแดด แน่นอนว่ากิจกรรมยอดฮิตอีกอย่างหนึ่งของการเที่ยวทะเลคือการอาบแดด แต่สำหรับทะเลบ้านเราก็อย่างที่บอก ว่าเป็นทะเลในโซนร้อน แดดยามกลางวันก็จัดได้ว่าร้อนมากกว่าทะเลในโซนยุโรป…
Continue Reading
สาวไทย

ตาโตคมสวยซาลาเปาสวย

                                    Pretty, Pretty Motor Show, Sexy, ขาวหมวย, นมใหญ่, น่ารัก, พริตตี้, พริตตี้มอเตอร์โชว์, พริตตี้สาวสวย, พริตตี้เกาหลี,…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

5 สิ่งจำเป็นในการจัดเป้เดินป่า จัดของลงกระเป๋าง่ายๆตามสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์

ลมหนาวใกล้เข้ามาแล้ว หลายคนคงเริ่มเตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อการท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ โดยเฉพาะในป่าเขาเพื่อสัมผัสกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม สายลม แสงแดด หรือทะเลหมอกสีขาวราวปุยนุ่น แต่การเดินทางไปยังธรรมชาติเหล่านั้น จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวอย่างดี โดยเฉพาะสัมภาระต่างๆ ที่จะเป็นเครื่องอำนวยความสะดวกให้กับคุณในเวลาเดินทาง วันนี้เรารวบรวมสิ่งของที่จำเป็นและการจัดเป้เดินป่ามาแนะนำกันครับ เพื่อที่ว่าเมื่อถึงเวลาเดินทางกันจริงๆ จะได้ไม่เกิดฉุกละหุกกันขึ้น 1. ถุงนอน เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด ในบรรดาของใช้ต่างๆ เพราะถุงนอนนั้นจะเป็นเครื่องกันหนาวให้ความอบอุ่นแก่เราได้ดีเวลานอน วิธีเลือกซื้อถุงนอนนั้นให้เลือกดูตามขนาดกว้างคูณยาว เช่น หากคุณสูง 176 ให้เลือกถุงนอนขนาด 180 เซนติเมตรขึ้นไป เป็นต้น 2. เต็นท์ เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้…
Continue Reading
Highlights Football

“คอนเต้” หวังกว่านี้! สิงห์สมควรเข้าวิน และถล่มไม่ยั้ง

อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่ของเชลซี เชื่อว่า ทีมของเขาสมควรที่จะบุกคว้าชัยชนะเหนือสโมสรบอร์นมัธมาได้ อีกทั้งควรจะทำได้มากกว่านี้ หลังจากเอาชนะได้เพียง 1 ประตูต่อ 0 เท่านั้น   เอแด็น อาซาร์ เป็นคนทำประตูเดียวในเกมนี้ให้กับทีมสิงห์บลูส์เอาชนะไปได้ ทำให้ทีมขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางคะแนน ในขณะที่อัลวาโร่ โมราต้า พลาดการทำประตูไปหลายครั้งในช่วงครึ่งแรก และคอนเต้ก็รู้สึกพอใจกับชัยชนะของลูกทีม และน่าจะทำประตูได้มากกว่านี้   “ผมคิดว่า พวกเราสมควรที่จะคว้าชัยชนะในเกมนี้ เพราะว่าพวกเราเล่นกันได้ดี และผมคิดว่า เมื่อพวกเรามีโอกาสทำประตูได้มากกว่านี้ พวกเราก็สมควรที่จะทำได้…
Continue Reading
เน็ตไอดอล

ส่องวาร์ป น้องเมจิ เน็ตไอดอลสาว ม.4 ใส ๆ เบอร์นี้ ที่โซเชียลกำลังถามถึง

                              pretty, Pretty Motor Show, Sexy, ขาวหมวย, นมใหญ่, น่ารัก, พริตตี้, พริตตี้มอเตอร์โชว์, พริตตี้สาวสวย, พริตตี้เกาหลี, ภาพพริตตี้, ภาพสาวสวย, ภาพเซ็กซี่,…
Continue Reading
Highlights Football

หงส์ชนะสักที! “ไวจ์นัลดุม” สะใจ! ถล่มฮัดเดอร์ฟิลด์ ล้างอายแพ้ไก่

จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม กองกลางของสโมสรลิเวอร์พูล ได้ออกมากล่าวว่า มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทีม ในการที่จะกลับมาเอาชนะได้อีกครั้ง หลังจากถล่มฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ไปได้ 3 ประตูต่อ 0 ในเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา   โดยเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ลิเวอร์พูล บุกไปแพ้ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส มา 4 ประตูต่อ 1 ซึ่งเกมนี้ได้ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ และไวจ์นัลดุม ทำคนละประตูช่วยให้ทีมเอาชนะ คว้า 3…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

5 วิธีการเลือกซื้อเต็นท์นอน เตรียมของให้พร้อมก่อนออกเดินทาง

การนอนเต็นท์นั้นสามารถช่วยให้เราสัมผัสได้กับความเป็น แคมปิ้ง อย่างได้อารมณ์มากกว่าการพักนอนแบบอื่น ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่า เต็นท์นอน นั้นเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุด สำหรับผู้หลงใหลการเดินป่าจะต้องมีติดตัวไว้อย่างขาดไม่ได้ ซึ่งเจ้าเต็นท์นอนเหล่านี้ก็มีหลากหลายชนิดแตกต่างกันไป จนบางครั้งผู้ใช้งานก็อาจเกิดความสับสนได้ว่า เต็นท์แบบใดหรือชนิดไหนเหมาะกับตนเองหรือกิจกรรมที่ต้องทำ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้อเต็นท์ที่ถูกวิธีมาฝากกันครับ 1. เลือกให้เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ ที่ทำ ซึ่งแตกต่างกันออกไป เช่น กิจกรรมแคมปิ้ง เต็นท์ที่ควรเลือกซื้อ ควรเป็นเต็นท์แบบวัสดุดี แม้จะมีน้ำหนักมาก แต่สามารถบรรทุกไปในรถหรือพาหนะอื่นๆ ได้ ต่างกับกิจกรรมประเภทแบ็คแพ็ค หรือการเดินทางประเภทปั่นจักรยานทางไกล ที่มักจะต้องแบกเต็นท์นอนติดหลังไปด้วยตลอดเวลา ซึ่งเต็นท์ที่เลือกควรเป็นเต็นท์ที่มีน้ำหนักเบา 2. เลือกเต็นท์ให้เหมาะสมกับจำนวนคน เช่น หากนอนกัน…
Continue Reading
เน็ตไอดอล

แบ๊วน่ารัก!! อัปเดตชอตเนียน เนย ประมาณนั้นแหละ เน็ตไอดอลผิวใส

                    pretty, Pretty Motor Show, Sexy, ขาวหมวย, นมใหญ่, น่ารัก, พริตตี้, พริตตี้มอเตอร์โชว์, พริตตี้สาวสวย, พริตตี้เกาหลี, ภาพพริตตี้, ภาพสาวสวย, ภาพเซ็กซี่, สวยอึ๋ม, สาวสวย, หมวยอึ๋ม, เน็ตไอดอล, แน่นอก,…
Continue Reading
เน็ตไอดอล

ไม่อยากเชื่อสายตา!! ‘น้องพลอยลี่’ เน็ตไอดอล จะสวยขึ้นขนาดนี้

                                     
Continue Reading
สาวลาว

Bui Thuy Ngan ครูเวียดนาม น่ารัก หุ่นสวย

                            pretty, Pretty Motor Show, Sexy, ขาวหมวย, นมใหญ่, น่ารัก, พริตตี้, พริตตี้มอเตอร์โชว์, พริตตี้สาวสวย, พริตตี้เกาหลี, ภาพพริตตี้, ภาพสาวสวย, ภาพเซ็กซี่, สวยอึ๋ม,…
Continue Reading
ท่องเที่ยว

7 ขั้นตอน วิธีขึ้นเครื่องบินครั้งแรกต้องทําอย่างไร

การเดินทางด้วยเครื่องบินสำหรับผู้ไม่เคยขึ้นเครื่องนั้น สามารถสร้างความประหม่างกๆเงิ่นๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ สาเหตุหลักๆ นั้นก็คงเป็นเพราะว่าเราเกินความตื่นเต้น ไม่รู้ว่าจะต้องปฏิบัติตัวอย่างไร หรือทำตามขั้นตอนแบบไหน เพราะการขึ้นเครื่องนั้นดูเหมือนจะยุ่งยากกว่าการเดินทางแบบอื่น ดังนั้นวันนี้เรารวบรวมเอาขั้นตอนง่ายๆ มาแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทางด้วยเครื่องบินเป็นครั้งแรกค่ะ 1. ในกรณีที่เป็นการเดินทางไปต่างประเทศ ให้จัดเตรียมเอกสารต่างๆ ที่จำเป็นเช่น พาสปอร์ต ใส่กระเป๋าให้พร้อมรวมไปถึงการเช็คขนาดกระเป๋าตามที่สายการบินกำหนดว่าไม่ควรเกินเท่านั้นเท่านี้ รวมถึงศึกษาข้อห้ามในการนำของบางอย่างขึ้นเครื่องไปด้วย 2. ควรเดินทางมาที่สนามบินก่อนเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จากนั้นให้ไปเช็คอินที่เคาน์เตอร์สายการบินของเราค่ะ ซึ่งสามารถดูได้จากป้ายต่างๆ ที่ติดไว้ ตั้งแต่ A-Z แต่ต้องดูดีๆ นะคะเพราะบางครั้งที่เราไปถึงเคาน์เตอร์ยังไม่เปิดทำการก็มี 3. เมื่อเช็คอินเสร็จจะนั่งพักรอเพื่อน…
Continue Reading
เน็ตไอดอล

สาวๆ กับแฟชั่นยีนส์ขาสั้น จะเท่หรือเซ็กซี่ก็ดูดีไปหมด!!

                                                           …
Continue Reading
สาวญี่ปุ่น

เนื้อ นม ใหญ่

                      pretty, Pretty Motor Show, Sexy, ขาวหมวย, นมใหญ่, น่ารัก, พริตตี้, พริตตี้มอเตอร์โชว์, พริตตี้สาวสวย, พริตตี้เกาหลี, ภาพพริตตี้, ภาพสาวสวย, ภาพเซ็กซี่, สวยอึ๋ม, สาวสวย, หมวยอึ๋ม, เน็ตไอดอล,…
Continue Reading
สาวจีน

มากี่ครั้งก็ยังได้ใจเสมอ

                  pretty, Pretty Motor Show, Sexy, ขาวหมวย, นมใหญ่, น่ารัก, พริตตี้, พริตตี้มอเตอร์โชว์, พริตตี้สาวสวย, พริตตี้เกาหลี, ภาพพริตตี้, ภาพสาวสวย, ภาพเซ็กซี่, สวยอึ๋ม, สาวสวย, หมวยอึ๋ม, เน็ตไอดอล, แน่นอก, โคโยตี้
Continue Reading
สาวจีน

มากี่ครั้งก็ยังได้ใจเสมอ

              pretty, Pretty Motor Show, Sexy, ขาวหมวย, นมใหญ่, น่ารัก, พริตตี้, พริตตี้มอเตอร์โชว์, พริตตี้สาวสวย, พริตตี้เกาหลี, ภาพพริตตี้, ภาพสาวสวย, ภาพเซ็กซี่, สวยอึ๋ม, สาวสวย, หมวยอึ๋ม, เน็ตไอดอล, แน่นอก, โคโยตี้
Continue Reading